Bảng tải công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ

Bảng tải công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận

Công ty TNHH SX KDXNK Đại Phát Long xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ cung cấp băng tải công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận giá rẻ, đảm bảo chất lượng, uy tín.

Băng tải công nghiệp là thiết bị vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu phục vụ công đoạn trong dây chuyền sản xuất và chế biến trong các nhà máy, xí nghiệp trên toàn quốc.

Việc sử dụng hệ thống băng tải công nghiệp vào khâu sản xuất góp phần làm giảm chi phí nhân công, tăng chất lượng sản phẩm, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Vì thế, hãy tham khảo dịch vụ cung cấp băng tải công nghiệp Phan Thiết, Bình Thuận để quý khách lựa chọn lắp đặt cho doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp:

- Các sản phẩm băng tải, băng chuyền được nhập khẩu từ các nước công nghiệp tiên tiến ở Châu Âu, Mỹ và cả Châu Á, như: Băng tải xích cào, Con lăn băng tải, băng tải cao su, Lưới Inox và một số phụ kiện cơ khí ngành tự động...

- Các hệ thống tự động điều khiển cho các nhà máy, xí nghiệp: Hệ thống tự động phân loại sản phẩm, hệ thống băng tải vận chuyển sản phẩm, hệ thống vận chuyển và đếm số lượng sản phẩm...

- Đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tự động hóa, đội ngũ nhân công lành nghề, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Đảm bảo kỹ thuật và an toàn cho công trình.

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách, góp phần làm nên uy tín của công ty chúng tôi.

- Giá cả cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường.

Chúng tôi hoạt động trên phương châm: "Uy tín, chuyên nghiệp và luôn đem lại sự hài lòng đến cho khách hàng" vì thế trong nhiều năm qua chúng tôi đã trở thành đơn vị cung cấp băng tải công nghiệp lớn nhất khu vực thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Thuận...

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất:

Địa chỉ: A1/19C Thế Lữ, Tân Nhựt, Bình Chánh, Tp.HCM

Hotline và Zalo: 093.218.3669

Website: bangtaibangchuyen.com.vn

 

 

Bình luận
Tin cùng chuyên mục